Question
Güncellenme tarihi:
5 May 2017
- İngilizce (ABD)
- İspanyolca (Şili)
-
Tayca
Tayca hakkında soru
เรี่ยกคนที่อายุมากกว่าว่า "น้า" หรือ "อา" ได้หรือเปล่านะครับ?
Cevaplar
Read more comments
- Tayca
- İngilizce (ABD) Akıcıya Yakın
- Tayca
- İngilizce (Birleşik Krallık) Akıcıya Yakın
- Tayca
ส่วนใหญ่จะชอบให้เรียก พี่ มากกว่าน่ะ น้ากับอา บางที่คนถูกเรียกอาจไม่ชอบเพราะทำให้เขาดูแก่เกินไป
I recommend you call them พี่ (Phee) , because someone (like me ) don't prefer anyone call me น้า or อา because it make me look old. :(
Bu cevap yardımcı oldu mu?